เกี่ยวกับเรา

ลงทุนในธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม

Jitta Wealth คือผู้ช่วยส่วนตัวที่จะบริหารจัดการเงินลงทุนให้คุณโดยอัตโนมัติ ให้คุณลงทุนได้ตามหลักการลงทุนแบบเน้นคุณค่า ซึ่งเป็นแนวทางที่นักลงทุนระดับโลกอย่างเบนจามิน เกรแฮม และวอร์เรน บัฟเฟตต์ นำมาประยุกต์ใช้จนประสบความสำเร็จ โดยไม่ต้องปวดหัวกับการวิเคราะห์หุ้น การจัดพอร์ตกระจายความเสี่ยง จัดสัดส่วนเงินทุนด้วยตนเอง เพราะเทคโนโลยีอัจฉริยะของ Jitta Wealth จะจัดการเรื่องเหล่านี้ให้คุณอย่างสม่ำเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลตอบแทนระยะยาวที่ดี และมีกำไรสะสมเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

Jitta Wealth ร่วมมือกับบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนเมอร์ชั่น พาร์ทเนอร์ จำกัด ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เพื่อบริหารจัดการเงินลงทุนให้คุณโดยเทคโนโลยีอัจฉริยะ คุณจึงอุ่นใจได้ว่าการลงทุนกับ Jitta Wealth นั้นถูกต้องและปลอดภัย กรรมสิทธิ์ในหุ้นทั้งหมดนั้นอยู่ในชื่อของคุณ คุณจึงเป็นบุคคลเดียวที่สามารถออกคำสั่งโยกย้ายทรัพย์สินของคุณได้

Jitta Wealth เป็นบริการหนึ่งของ Jitta ผู้พัฒนาเทคโนโลยีวิเคราะห์หุ้นตามหลักการลงทุนแบบเน้นคุณค่า ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 Jitta ได้พัฒนาสูตรจัดอันดับหุ้นตามหลัก “ลงทุนในบริษัทที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม” ที่รู้จักกันในชื่อ Jitta Ranking การลงทุนตามอันดับต้น ๆ ของ Jitta Ranking ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลตอบแทนที่ชนะดัชนีในระยะยาว และมีนักลงทุนทำกำไรจากการซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ มาแล้ว ซึ่ง Jitta Ranking นี้เองเป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ที่จะช่วยดูแลเงินลงทุน และสร้างความมั่งคั่งให้คุณอย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ Jitta ยังมีบริการข้อมูล 7 ประเทศทั่วโลก และได้ร่วมงานกับหน่วยงานและองค์กรชั้นนำต่างๆมากมาย เช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย Money Channel สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า และ Securities Investors Association (SIAS) ประเทศสิงคโปร์ การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Jitta ส่งผลให้ในปี 2559 ที่ผ่านมา Jitta ได้รับรางวัล Startup of the Year จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ