เกี่ยวกับเรา

ลงทุนในธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม

Jitta Wealth คือกองทุนส่วนบุคคลบริหารจัดการด้วยเทคโนโลยี AI และลงทุนแบบอัตโนมัติ คุณจะได้ลงทุนตามหลักการเน้นคุณค่า ซึ่งเป็นแนวทางที่นักลงทุนระดับโลกอย่างเบนจามิน เกรแฮม และวอร์เรน บัฟเฟตต์ นำมาประยุกต์ใช้จนประสบความสำเร็จ โดยไม่ต้องปวดหัวกับการวิเคราะห์หุ้น การจัดพอร์ตกระจายความเสี่ยง จัดสัดส่วนเงินทุนด้วยตนเอง เพราะเทคโนโลยีอัจฉริยะของ Jitta Wealth จะจัดการเรื่องเหล่านี้ให้คุณอย่างสม่ำเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลตอบแทนระยะยาวที่ดี และมีกำไรสะสมเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ


Jitta Wealth บริหารจัดการโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้บริหารจัดการเงินลงทุนให้คุณภายใต้การกำกับดูแลของก.ล.ต. คุณจึงอุ่นใจได้ว่าการลงทุนกับ Jitta Wealth นั้นถูกต้องปลอดภัย กรรมสิทธิ์ในหุ้นทั้งหมดอยู่ในชื่อของคุณ และคุณเป็นคนเดียวที่ออกคำสั่งโยกย้ายทรัพย์สินนี้ได้


บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด เป็นบริษัทลูกของบริษัท จิตตะ ดอท คอม จำกัด ผู้พัฒนาเทคโนโลยีวิเคราะห์หุ้นตามหลักการลงทุนแบบเน้นคุณค่า ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 Jitta ได้พัฒนาสูตรจัดอันดับหุ้นตามหลัก “ลงทุนในบริษัทที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม” ที่รู้จักกันในชื่อ Jitta Ranking


การลงทุนตามอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลตอบแทนที่ชนะดัชนีในระยะยาว และมีนักลงทุนทำกำไรจากการซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ มาแล้ว ซึ่ง Jitta Ranking นี้เองเป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ที่จะช่วยดูแลเงินลงทุน และสร้างความมั่งคั่งให้คุณอย่างยั่งยืน


ที่ผ่านมา Jitta ได้ร่วมงานกับหน่วยงานและองค์กรชั้นนำต่างๆ มากมาย อาทิ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย Money Channel สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า และ Securities Investors Association (SIAS) ประเทศสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เป็นหนึ่งในผู้บริการข้อมูลวิเคราะห์หุ้นให้กับนักลงทุนกว่า 300,000 คนผ่านโปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์ Streaming อีกด้วย


การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Jitta ส่งผลให้ Jitta ได้รับรางวัล Startup of the Year ประจำปีพ.ศ. 2559 จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และล่าสุดได้รับการสนับสนุนจาก Beacon VC ซึ่งเป็นบริษัทเงินร่วมลงทุนของธนาคารกสิกรไทย นำการลงทุนมูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาทกับ Jitta โดยเป็นการลงทุนระดับ Pre-Series A ของสตาร์ทอัพสัญชาติไทยที่มีมูลค่าสูงที่สุดในเวลานี้ ตั้งเป้าพัฒนานวัตกรรมอัจฉริยะด้านการลงทุน ผลักดัน WealthTech ในประเทศไทยให้เติบโต และขยาย Jitta สู่ตลาดต่างประเทศ


ความภูมิใจของเรา


Most Investment Worthy

Start It Up Award 2015

Start-up of the Year

National Innovation Day 2016

Companies to Action

2018 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards

ได้รับการสนับสนุนจาก

BEACON VENTURE CAPITAL

กำไรได้ สบายใจกว่า
ลงทุนอย่างมีหลักการกับ Jitta Wealth