เกี่ยวกับเรา

ลงทุนในธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม

Jitta Wealth คือเทคโนโลยีบริหารจัดการพอร์ตแบบอัตโนมัติ ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้ลงทุนแบบเน้นคุณค่า เหมือนที่นักลงทุนระดับโลกอย่างเบนจามิน เกรแฮม และวอร์เรน บัฟเฟตต์ นำมาประยุกต์ใช้จนประสบความสำเร็จ เทคโนโลยีของเราจะช่วยคุณประหยัดเวลาวิเคราะห์หุ้น เลือกหุ้น จัดพอร์ต กระจายความเสี่ยง และปรับพอร์ต นอกจากจะลงทุนได้สะดวกมากขึ้นแล้ว ยังสบายใจด้วยว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนระยะยาวที่ดี มีกำไรสะสมเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

Jitta Wealth เป็นบริการหนึ่งของ Jitta ผู้พัฒนาเทคโนโลยีวิเคราะห์หุ้นตามหลักการลงทุนแบบเน้นคุณค่า ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 Jitta ได้พัฒนาสูตรจัดอันดับหุ้นตามหลัก “ลงทุนในบริษัทที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม” ที่รู้จักกันในชื่อ Jitta Ranking การลงทุนตามอันดับต้น ๆ ของ Jitta Ranking ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลตอบแทนที่ชนะดัชนีในระยะยาว และมีนักลงทุนทำกำไรจากการซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ มาแล้ว ซึ่ง Jitta Wealth ก็มาช่วยให้การลงทุนตาม Jitta Ranking สะดวกง่ายดายขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ Jitta ยังมีบริการข้อมูล 7 ประเทศทั่วโลก และได้ร่วมงานกับหน่วยงานและองค์กรชั้นนำต่างๆมากมาย เช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย Money Channel สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า และ Securities Investors Association (SIAS) ประเทศสิงคโปร์ การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Jitta ส่งผลให้ในปี 2559 ที่ผ่านมา Jitta ได้รับรางวัล Startup of the Year จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ